โรงเรียน เข้าร่วมพิธีมอบหนังสือสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน ฉบับที่ 43 โดยพระราชประสงค์ ในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ฉบับพระราชทาน

วันที่ 15 กุมภาพันธ์  2567 นางณภัค ศรีจันทร์เวียง  ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร มอบหมายให้ นางสาวอัจฉรา หนูยศ รองผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าร่วมพิธีมอบหนังสือสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน ฉบับที่ 43 โดยพระราชประสงค์ ในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ฉบับพระราชทาน โดยมีนายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานในพิธี ร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ หอประชุมทองใหญ่ ศาลากลาง จังหวัด
15 ก.พ. 67 | รับชม : 27 ครั้ง